Các vay tín chấp Việt Nam

Company
Lender Feature
Interest Rate
Max Loan Amount
Tenure
Applying
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days

Các khoản vay không có bảo đảm khác với các khoản thế chấp và khoản vay được bảo đảm bằng tài sản hộ gia đình có mức rủi ro cao hơn đối với người cho vay. Thiếu bảo đảm là một đặc điểm then chốt của vay tín chấp nhanh bảo đảm, nhưng có những đặc điểm đặc biệt khác mà người vay sẽ phải xem xét trước khi thảo luận về các điều khoản của một giao dịch tương lai với đại diện của một tổ chức tài chính. Tuy nhiên, các khoản vay không bảo đảm là rất phổ biến ở Việt Nam.

Một vay tín chấp theo lương có bảo đảm được ban hành dựa trên thông tin về người vay và không có bất kỳ loại hình bất động sản nào, bảo đảm, giảm payment). Điều này tạo ra mối quan hệ nợ rủi ro cao hơn cho người cho vay.

Để phê duyệt vay vốn tín chấp bảo đảm, cần phải cung cấp cho công ty tín dụng thông tin về thu nhập. Người vay phải có mức tín dụng cao vì người cho vay chỉ phải dựa vào các tài liệu do khách hàng cung cấp tại giai đoạn ứng dụng.

Theo quy định, tỷ lệ cho vay tín chấp bảo đảm là cao hơn so với các khoản vay thế chấp. Trung bình, tỷ lệ cho vay là 3 – 7% mỗi tháng, trong khi tỷ lệ cho vay được bảo đảm bằng xe hơi hoặc bất động sản thấp hơn.

Đặc điểm vay tín chấp là gì

1. không bảo lãnh. Khoản vay không bảo đảm không được bảo đảm bởi bất kỳ tài sản nào của người vay tiềm năng.

2. lãi suất cao. Tiền lãi vay tín chấp lãi suất thấp bảo đảm là cao hơn so với các hình thức vay được bảo đảm và thẻ tín dụng đa số.

3. Thủ tục đăng ký đơn giản. Một tổ chức tài chính không xử lý các tài sản thế chấp, bảo hiểm, hợp đồng, đẩy nhanh quá trình xử lý ứng dụng và kết luận tiếp theo của giao dịch giữa các bên.

4. Tiếp cận tín dụng. Một số vay không tín chấp bảo đảm có thể được cung cấp như một đường dây tín dụng quay vòng hoặc thẻ tín dụng.

Tính năng chính của vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất có bảo đảm được coi là không có bảo đảm từ bên vay. Khoản vay có thể thu được không sử dụng tài sản thế chấp. Bảng câu hỏi được xem xét bởi các nhân viên của tổ chức tài chính hoặc hệ thống tự động hóa đặc biệt trong nhu cầu giữa các tổ chức tài chính vi mô lớn và các ngân hàng thương mại.

Lợi thế của tổ chức tài chính vi mô đối với một ngân hàng

So với các ngân hàng, các tổ chức tài chính vi mô có một số lợi thế để được vay nhanh ở Việt Nam:

1. không cần cung cấp toàn bộ giấy chứng nhận và tài liệu – thẻ căn cước.

2. trong một số tổ chức cho vay, việc giảm lãi suất có thể được thực hiện bằng việc cung cấp thông tin việc làm để chứng minh khả năng thanh toán của người vay.

3. tiền nhanh có thể thu được từ tổ chức tài chính vi mô trong một tuần đến hai tháng. Một số tổ chức tín dụng cho vay dài hạn từ 2 – 5 năm.

4. số tiền nhỏ được bảo lãnh – 500. 000 đồng – 1. 000. 000 đồng.

5. quyết định cấp cho vay không còn quá 01 giờ ; không quá 24 giờ sau khi nộp hồ sơ, bên mượn có thể nhận được số tiền cần thiết. Hãy nhớ rằng các tổ chức tài chính vi mô có lãi suất cao hơn các ngân hàng. Nhưng nói chung, với sự tiện lợi của việc xử lý nhanh, không quá lớn, và thời gian vay ngắn hạn, overpayment sẽ phù hợp với những người vay có thu nhập bất kỳ.

Đăng ký vay tiền tín chấp bảo đảm tại Việt Nam

Để vay bạn cần đăng ký trên trang web. Điều này có thể được thực hiện theo một cách đơn giản thông qua một trong những mạng xã hội được đề xuất, hoặc chỉ điền vào bảng câu hỏi. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu thực và không có lỗi. Nếu thông tin cung cấp sẽ khác với thông tin thực, khoản vay sẽ bị từ chối do inaccuracy.

Một người dùng đã đăng ký yêu cầu trên trang web của công ty trong ba bước dễ dàng:

– chọn kích thước của khoản vay nhỏ từ 500. 000 đến 3. 000. 000 đồng;

– đặt thời gian trả nợ trong phạm vi 7 – 30 ngày;

– làm quen với các điều khoản và điều kiện của hoàn tiền, tức là hiển thị ngay trên màn hình và sau đó xác nhận yêu cầu.

Câu trả lời sẽ được gửi qua sms cho số điện thoại đã chỉ định và email.

Trong trường hợp có vấn đề với việc hoàn thành mẫu, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của một nhà tư vấn.

Phương pháp thu tiền

-Chuyển sang tài khoản ngân hàng ở bất kỳ ngân hàng nào. 

-Chuyển qua bưu điện Việt Nam.

-Bằng tiền mặt của tổ chức. Để làm điều đó, bạn phải đến đó trực tiếp.

Điều kiện cho vay tín chấp

– Công dân Việt Nam;

– không trẻ hơn 18 tuổi và không già hơn 65 tuổi;

– có tài khoản ngân hàng và điện thoại di động.

Các yêu cầu tối thiểu đối với người vay tín chấp ngân hàng phải được lưu ý, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trực tuyến mà không từ chối. Lợi thế chính của dịch vụ này là tài liệu tối thiểu, xử lý ứng dụng nhanh và tỷ lệ từ chối thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *